Báo giá màng nhà kính PE cắt lẻ chiều dài tùy chọn theo mét

Thứ sáu - 22/05/2020 16:54
Việc lắp đặt các kiểu nhà kính mini để trồng rau và trồng các loại cây hoa, cây cảnh tại nhà đang có xu hướng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã cung cấp sản phẩm màng nhà kính cắt lẻ áp dụng cho cuộn khổ ngang 2m2
 Việc lắp đặt các kiểu nhà kính mini để trồng rau và trồng các loại cây hoa, cây cảnh tại nhà đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, với diện tích nhỏ nên khi lắp đặt sẽ không sử dụng hết nguyên cuộn màng nhà kính. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã cung cấp sản phẩm màng nhà kính cắt lẻ áp dụng cho cuộn khổ ngang 2m2 với thông tin báo giá màng nhà kính PE cắt lẻ chiều dài tùy chọn theo mét sẽ được đưa ra chi tiết dưới đây.

Xem thêm >> Bảng báo giá cuộn màng PE nhà kính Việt Nam giá rẻ
 

Thông tin báo giá màng nhà kính PE cắt lẻ

Màng PE nhà kính được làm từ nhựa PE chất lượng cao, dùng lợp nhà màng trong nông nghiệp hoặc kết hợp với lưới che nắng để trồng lan giúp che nắng che mưa và bảo vệ tốt cho cây trồng. Sản phẩm bán lẻ được cắt theo khổ ngang của cuộn và chỉ áp dụng cho cuộn 2m2 với chiều dài tối thiểu 1m. Đây là sản phẩm màng nhà kính Việt Nam với chất lượng tốt và được phủ UV trên bề mặt giúp chống tia cực tím gây hại.
  • Kích thước khổ ngang: 2m2
  • Độ dày lớp màng: 150mic
  • Đơn vị tính: mét dài
  • Có phủ UV chống tia cực tím
  • Giá thành: 47.000đ/mét dài
Báo giá màng nhà kính PE cắt lẻ chiều dài tùy chọn theo yêu cầu


Địa chỉ mua màng nhà kính PE cắt lẻ

Sơn Băng là đơn vị cung cấp các sản phẩm màng lợp nhà kính PE và vật tư nông nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Ngoài các sản phẩm bán theo cuộn khổ từ 2m2 - 12m thì chúng tôi còn bán lẻ cuộn màng nhà kính Việt Nam khổ 2m2 với chiều dài tùy chọn theo mét. Quý khách hàng đang có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.
  • Địa chỉ: 286 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0898 123 114 - 0979 901 131
  • Email: sonbangco@gmail.com
Báo giá màng nhà kính PE cắt lẻ chiều dài tùy chọn theo mét giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tính tính toán lượng vật tư cần thiết cho nhà kính và tránh bị lãng phí khi không sử dụng hết. Tuy nhiên, nếu diện tích nhà kính lớn thì nên sử dụng nguyên cuộn để được ưu đãi về giá thành.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây