Đôi nét về thương hiệu sản xuất màng nhà kính Politiv từ Israel

Thứ sáu - 02/10/2020 11:39
Trong số các sản phẩm của Politiv thì màng nhà kính được coi là một trong những loại vật tư nổi bật nhất và được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới
Politiv là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại vật tư phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp. Trong số các sản phẩm của Politiv thì màng nhà kính được coi là một trong những loại vật tư nổi bật nhất và được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
thuong hieu mang nha kinh israel la gi

Thương hiệu màng nhà kính Politiv là gì?

Màng nhà kính thương hiệu Politiv là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ israel với chất lượng cao cấp và được sản xuất từ công nghệ, máy móc tiên tiến hàng đầu hiện nay. AA Politiv được thành lập vào năm 1985 thuộc sở hữu tư nhân và đã trở thành nhà sản xuất phim nông nghiệp hàng đầu tại Israel.

Nhà máy của công ty nằm trong một tòa nhà hiện đại ở Kibbutz Einat, nơi sản xuất nhiều loại màng thông minh phục vụ nông nghiệp và công nghiệp với công suất sản xuất linh hoạt và lớn. Các dây chuyền sản xuất của AA Politiv chính xác, phù hợp với các yêu cầu của thị trường ở Israel và trên toàn thế giới. Chúng được coi là dây chuyền sản xuất màng phủ hiện đại có độ chính xác cực cao với hệ thống điều khiển & chỉ huy được vi tính hóa.

Trong suốt những năm hoạt động của công ty, Politiv luôn đề cao sự uy tín, tận tâm và linh hoạt đồng thời đáp ứng thời gian giao hàng nhanh cũng như duy trì mức chất lượng cao nhất. Politiv phát triển các loại màng phim thông minh thông qua việc hợp tác chặt chẽ với cộng đồng nông dân, các cố vấn nông nghiệp và các tổ chức nghiên cứu học thuật hàng đầu ở Israel và trên toàn thế giới.

Công ty hoạt động trên thị trường quốc tế và là một phần của quá trình tăng trưởng. Politiv xác định thị trường tương lai và thực hiện các bước chiến lược bao gồm xây dựng hoặc mua lại các nhà máy sản xuất, đa dạng hóa dòng sản phẩm và thành lập các công ty con tiếp thị tại các quốc gia nông nghiệp hàng đầu.

Đặc tính nổi bật của màng nhà kính Politiv

  • Có độ trong suốt cao, khả năng lấy sáng tốt cho các loại cây trồng
  • Màng có độ dẻo dai cao, ít bị hư rách trong quá trình sử dụng
  • Được phủ UV trên bề mặt giúp ngăn chặn tia cực tím có hại
  • Công nghệ màng nhiều lớp với nhiều chức năng được tích hợp
  • Có khả năng kháng hóa chất tốt và ngăn chặn côn trùng phá hoại
  • Chống hiện tượng đọng sương và nhỏ giọt bên trong nhà kính
  • Bề mặt ít bám bụi bẩn và có thể tự sạch sẽ sau những cơn mưa
  • Thời gian sử dụng lâu dài lên đến 6-7 năm và được bảo hành 3 năm
uu diem cua mang nha kinh Politiv nhap khau israel

Giá bán màng nhà kính Politiv bao nhiêu?

Màng nhà kính Politiv là một sản phẩm cao cấp được nhẩu khẩu từ nước ngoài nên giá thành của nó sẽ cao hơn khá nhiều so với loại màng nhà kính sản xuất trong nước. Sản phẩm được sản xuất và đóng thành cuộn với nhiều khổ khác nhau. Độ dày lớp màng thông dụng là 150 mic với chiều dài nguyên cuộn là 100m. Dưới đây là giá bán các khổ thông dụng của màng nhà kính Politiv.

- Giá bán cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel khổ 2m2x100m: 4.620.000đ/cuộn
- Giá bán cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel khổ 3m2x100m: 6.720.000đ/cuộn
- Giá bán cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel khổ 4m2x100m: 8.820.000đ/cuộn
- Giá bán cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel khổ 5mx100m: 10.500.000đ/cuộn
- Giá bán cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel khổ 6mx100m: 12.600.000đ/cuộn
- Giá bán cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel khổ 8mx100m: 16.800.000đ/cuộn
- Giá bán cuộn màng nhà kính Politiv nhập khẩu israel khổ 12mx100m: 25.850.000đ/cuộn

Ngoài các khổ thông dụng ra thì cuộn màng nhà kính Politiv còn có các khổ khác như 9m, 10m, 11m và khổ có chiều dài 50m. Tuy nhiên, một số khổ đặc biệt hoặc khổ lớn thường không có sẵn và cần đặt hàng trước để được nhập khẩu về.
gia ban mang nha kinh Politiv bao nhieu

Màng nhà kính Politiv là một giải pháp lợp mái nhà kính hiệu quả được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Loại màng này thường được ứng dụng cho các mô hình nhà kính đa dạng với quy mô từ nhỏ đến lớn và có tính hiện đại hóa cao. Với các loại cây trồng có hiệu quả kinh tế cao và cần được chăm sóc kỹ thì màng nhà kính Politiv sẽ là một lựa chọn rất phù hợp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây