7 Ứng dụng hàng đầu từ tấm nhựa polycarbonate lấy sáng

Nếu như bạn đang cần mua tấm nhựa polycarbonate để sử dụng cho một mục đích nào đó thì chắc hẳn bài viết này chưa thực sự quan trọng, nhưng nếu như bạn đang cần sử dụng vật liệu cho công trình của mình nhưng chưa thể chọn loại nhựa nào tốt thì có lẽ polycarbonate là một lựa chọn khá mới mẻ và thú vị đấy!

Tấm nhựa polycarbonate hay còn gọi là tấm lợp lấy sáng nhưng lại không hề hạn chế ứng dụng nhu tên gọi của nó, ngoài việc lợp mái lấy sáng thì tấm nhựa polycarbonate còn được sử dụng trong rất nhiều những trường hợp mà hiệu quả mang lại còn cao hơn cả những vật liệu nhựa chuyên dụng sau đây:

1. Tấm nhựa polycarbonate làm khiên chống bạo động an ninh

Nghe có vẻ khá kỳ lạ nhưng đó là sự thật, bạn thường thấy trong ngành an ninh cảnh sát hay các khu vực chống bạo động thường các nhân viên an ninh có trang bị một cái khiên bảo vệ, tấm khiên đó thông thường được làm từ tấm nhựa polycarbonate vì nhựa polycarbonate đặc ruột có tính cường lực rất cao và độ đàn hồi khiến khó bị bể vỡ.

2. Tấm nhựa polycarbonate làm vách ngăn cabin phòng tắm đứng bằng nhựa

vach ngan phong tam 1

Các nhà tắm hiện đại thường được lắp một tấm kính chắn nước trong phòng tắm được gọi là cabin tắm, thùy nhiên đã có trường hợp tắm nước nóng lạnh và va chạm gây vỡ tấm kính chắn nguy hiểm. Từ đó giới xây dựng sử dụng thay thế tấm nhựa polycarbonate làm cabin phòng tắm và được rất nhiều người ưa thích nhớ sự tiện lợi và an toàn. Đặc biệt tấm nhựa polycarbonate có kích thước khổ lớn và có thể cắt xén và khoản lỗ khi thi công rất thuận tiện cho việc lắp đặt vách ngăn phòng tắm đứng mà không số bị lỡ cỡ như kính.

3. Tấm nhựa polycarbonate làm vách ngăn cửa sổ

 

Nhờ vào độ cứng và tính linh hoạt trong màu sắc nên tấm nhựa polycarbonate cũng được thiết kế sử dụng nhiều cho các cửa sổ thay thế cho kính cường lực tại các trường hợp cửa số ở khu vực hay bị va chạm như cửa số trường học học sinh hay đá bóng văng vào.

4. Tấm nhựa polycarbonate làm giếng trời

329240054 600321355259493 8473443433977183121 n

Giếng trời ngày nay rât phổ biến trên các ngôi nhà thông minh nhờ khả năng lấy nguồn ánh sáng tự nhiên chống uv và làm sạch những vi khuẩn gây bệnh trong nhà nhờ ánh nắng mặt trời, tạo nên không gian thoáng mát an toàn. Tuy nhiên phương pháp cũ khi sử dụng kính cường lực đã dần được thay thế bằng nhựa polycarbonate vì khả năng chống tia cực tím và khi trời năng tấm nhựa sẽ không thể nào bị vỡ như tấm kính khi có tắc động vô tình.

5. Tấm nhựa polycarbonate làm mái che canopy

thiet ke mai polycarbonate
Thiết kế mái polycarbonate

Mái che canopy hay còn được gọi là mái đón cửa sổ dùng để che nắng mưa ngay các khưng cửa sổ cửa chính nhà bạn. Hiện nay đã có nhiều thương hiệu sản xuất khung canopy chuyên dụng để kết hợp với tấm nhựa polycarbonate làm khung sẵn có cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

canopy polycarbonate

6. Tấm nhựa polycarbonate làm nhà kính

mgui tam polycarbonate

Thông thường nhà kính hay được làm từ màng lợp nhà kính, tuy nhiên trong trường hợp cần thời gian sử dụng bền lâu hoặc các tiêu chuẩn ký thuật gắt gao về thông số truyền sáng truyền nhiệt thì tấm nhựa polycarbonate lại rất hữu dụng. VD như mô hình lợp nhà kính trồng hoa phong lan ở tây nguyên đang sử dụng rất nhiều nhà kính lợp bằng tấm nhựa polycarbonate.

nha kinh polycarbonate

7.Tấm nhựa polycarbonate lợp mái lấy sáng

325153688 543273314405083 177579188012458129 n

Ứng dụng này thì chắc hẳn ai cũng biết đúng với tên gọi của nó “tấm lợp lấy sáng”. Thông thường tấm lợp polycarbonate được lợp lấy sáng cho các nhà vòm, mái lấy sáng hồ bơi, nhà để xe,… Sản phẩm từ nhựa polycarbonate là hàng đầu cho những công trình lợp mái lấy sáng hiện nay
Ngoài các ứng dụng trên thì tấm nhựa polycarbonate còn được ứng dụng phụ như làm hộp đèn, làm chữ nổi, thi công quảng cáo, làm phụ kiện nội thất,…

Mua tấm lợp lấu sáng ở đâu tại TPHCM

Vật liệu xanh MGUI tự hào là nhà cung cấp chính hãng sản phẩm tấm nhựa mica Trung Quốc tại khu vực miền Nam. Với nhiều chi nhánh chính thức tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vật tư quảng cáo và mang đến những sản phẩm chât lượng, đủ kích thước, đủ li.
Để biết thêm các thông tin về sản phẩm và được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 392-400 Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0976.101.851 – 0917.155.114 – 0944.775.880
  • Email: hellomgui@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights