Báo giá tấm ốp nhôm Aluminium (Tấm Alu) [NEW 2024]

Tấm nhôm Aluminium ốp tường có một loạt các loại khác nhau, điều này dẫn đến sự khác biệt về giá cả. Giá thành của từng tấm nhôm phụ thuộc vào độ dày và loại tấm nhôm cụ thể. Khi độ dày nhôm tăng lên, giá bán cũng tăng theo và ngược lại, giá cả giảm khi độ dày nhôm giảm hoặc lớp sơn phủ không tốt hơn.

Bảng báo giá tấm ốp nhôm aluminium đã được cập nhật với những thông tin mới nhất từ các nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tấm ốp nhôm alu trên thị trường. Các thương hiệu này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên hầu hết các công trình tại Việt Nam hiện nay, bao gồm alu Alcorest, TrieuChen, Star, Alcotop, Alcolite, Albest, Alu Hà Linh, Alu Lion, và nhiều thương hiệu khác.

Bảng giá tấm Alu cập nhập tháng 5/2024 đưa ra hứa hẹn giá tốt hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu về mặt giá thành của mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác làm đại lý hoặc đặt hàng số lượng lớn cho dự án của bạn.

BẢNG BÁO GIÁ TẤM ALU ALCOREST MÀU THƯỜNG

bao gia tam alu alcorest

Lưu ý:

 1. Sản phẩm chính hãng, đảm bảo độ dày và tuân thủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 2.  Hàng có sẵn sẽ được giao ngay, còn hàng đặt riêng sẽ có thời gian từ 7-15 ngày để hoàn thiện.
 3. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu về kích thước và độ dày, tuy nhiên, giá cả sẽ phụ thuộc vào đơn hàng tối thiểu.
 4. Thanh toán có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng. Giá bán tại Cửa hàng Sơn Băng chưa bao gồm thuế VAT 10%.

BẢNG GIÁ ALU TRIỀU CHEN GIÁ BÁN RA (Niêm Yết)

1.1

1.2

1.3

 

Lưu ý:

 • Chúng tôi sử dụng hệ sơn Becker (Thụy Điển) và PPG (Hoa Kỳ).
 • Giá bán lẻ chưa bao gồm thuế VAT (10%).
 • Thời gian bảo hành:
  • Hệ sơn PVDF: 10-15 năm.
  • Hệ sơn SP: 8 năm.
  • Hệ sơn PE: 5 năm.

BẢNG GIÁ ALU TOP AMERICAN TAC NIÊM YẾT

BẢNG GIÁ NIÊM YẾT ALU TOP AMERICAN TAC

 

BẢNG BÁO GIÁ TẤM ỐP NHÔM ALUMINIUM (ALU) STAR (NIÊM YẾT)

bangia

 

BẢNG BÁO GIÁ  TẤM ALU ALBEST (NIÊM YẾT)

1.4

 

Báo giá tấm ốp nhôm Aluminium trên đây bao gồm cả giá bán lẻ và giá bán theo số lượng, giá đại lý và giá bán sỉ quý khách có thể liên hệ trực tiếp để chó giá tốt. Mỗi bảng giá là một thương hiệu với giá thành và chất lượng khác nhau. Để biết thêm các thông tin về sản phẩm và được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MGUI VIỆT NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights