Báo giá tấm lợp lấy sáng Solmart Việt Nam

vatlieuxanh.net hân hạnh gửi đến khách hàng bảng báo giá tấm lợp lấy sáng polycarbonate mới nhất từ thương hiệu Solmart Việt Nam, sản phẩm đặc ruột với công nghệ mới, được sản xuất chính hãng tại Việt Nam. Đây là giải pháp hàng đầu cho các công trình lợp mái lấy sáng, đảm bảo bền vững theo thời gian.

Với xuất xứ là thương hiệu Solmart, một thương hiệu đến từ Việt Nam, chuyên sản xuất tấm lợp lấy sáng polycarbonate dạng đặc chất lượng cao. Sản phẩm này được tạo ra từ 100% nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường, kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng tối ưu cho các công trình.

Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng Solmart đặc chính hãng

Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng đặc ruột Solmart
bao-gia-tam-lop-lay-sang

Báo giá tấm lợp polycarbonate rỗng Solmart cao cấp

Báo giá tấm lợp polycarbonate rỗng Solmart cao cấp

Lưu ý:

  • Hàng có sẵn được giao ngay, đặt hàng riêng từ 5-15 ngày.
  • Có thể sản xuất tấm lợp lấy sáng theo yêu cầu độ dày từ 10mm trở lên.
  • Giá tấm lợp lấy sáng tại kho Sơn Băng chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT 8%.
  • Sản phẩm chính hãng từ thương hiệu Solmart, sử dụng 100% hạt nhựa Nguyên Sinh, được bảo hành 5 năm.

Với bảng báo giá tấm lợp lấy sáng Solmart chính hãng như trên, nếu quý khách có nhu cầu nhận catalog hoặc mẫu sản phẩm cho dự án hoặc quan tâm đến việc hợp tác làm đại lý bán sỉ, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ tận tình. vatlieuxanh.net cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và bền bỉ cho mỗi công trình, với mức giá phù hợp với ngân sách và yêu cầu của quý khách.

Một số ứng dụng hiện nay của tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate có nhiều ứng dụng đa dạng trong các công trình xây dựng hiện nay nhờ tính năng truyền sáng tốt và độ bền cao. Dưới đây là 5 ứng dụng phổ biến của tấm lợp lấy sáng polycarbonate:

Mái che cho khu vực ngoại thất:

Tấm lợp polycarbonate có thể được sử dụng để tạo ra mái che cho khu vực ngoại thất như ban công, hồ bơi, hoặc sân thượng. Điều này giúp bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và tạo ra không gian thoải mái.

Nhà máy và xưởng sản xuất:

Tấm lợp polycarbonate cung cấp ánh sáng tự nhiên cho các nhà máy và xưởng sản xuất, giảm nhu cầu sử dụng đèn điện trong ban ngày. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn cải thiện môi trường làm việc.

Trang trí nội thất:

Tấm lợp polycarbonate có thể được sử dụng để tạo các sản phẩm trang trí nội thất như vách ngăn, trần nhà hoặc cửa sổ. Việc này giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo ra không gian sống, làm việc sáng sủa và thoải mái hơn.

Nhà kính và sân vườn:

Tấm lợp polycarbonate thường được sử dụng để tạo nên kính hiên nhà kính hoặc các khu vườn nhằm tạo điều kiện sinh sống tốt cho các loại cây cỏ và hoa mà không cần tạo ra bức xạ tử ngoại quá mức.

Thông tin liên hệ MGUI:

Website: vatlieuxanh.net
Địa chỉ: 376 Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Số điện thoại: 0944.775.880 – 0354.778.990
Email: hellomgui@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights