Thiết Kế Gia Công Mica Theo Yêu Cầu

Cuống sống ngày càng phát triển, nhu cầu cho công việc và cuộc sống không ngừng. Các sản phẩm từ Mica ( Acrylic) từ lâu đã trở thành sản phẩm không thể thiếu và nhận thấy mức quan tâm của khách hàng rất lớn từ đó MGUI phát triển dịch vụ cung cấp giải pháp gia công sản phẩm theo yêu cầu cho khách hàng.

Gia công Mica theo yêu cầu trên máy CNC hoặc lazers đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn vì có thể tạo ra được những sản phẩm với độ tinh xảo và chính xác lên đến 98%.

Theo đó những máy móc thiết bị cũng được cập nhật và nâng cấp sao cho hiện đại và tối ưu nhất, đáp ứng cho nhu cầu gia công hàng hóa số lượng lớn và kỹ thuật cao.
>>> gia công đồng hồ bằng mica

Những sản phẩm gia công từ mica thường gặp

Với kinh nghiệm gia công mica hơn 10 năm từ khi còn là 1 xưởng nhỏ đến khi thành lập cty chuyên nghiệp hơn chúng tôi nhận rất nhiều đơn hàng theo yêu cầu từ khách hàng. Có những khách lẻ, khách là Cty, Doanh nghiệp nhỏ và vừa, đến những đơn xuất khẩu lớn vài ngàn sản phấm….

Bài viết này để mọi người có thêm 1 số thông tin theo kinh nghiệm của chúng tôi !

Trang trí tường phòng khách bằng mica đã được gia công
Trang trí tường phòng khách bằng mica đã được gia công
Trang trí nội thất bằng đèn ốp trần làm từ mica
Trang trí nội thất bằng đèn ốp trần làm từ mica

10 Ứng dụng của tấm Mica

dịch vụ gia công mica thiết kế và gia công mica theo yêu cầu thiết kế và gia công mica theo yêu cầu

 

Các dịch vụ mà các xưởng gia công mica nhận làm

Cắt Mica theo đúng kích thước và các thông số kỹ thuật khác

Khi bạn cần một vài hoặc số lượng lớn tấm mica để làm các chi tiết của sản phẩm nào đó, có lỗ, bo góc , hình dạng đa dạng phù hợp với nhu cầu, độ dày và chất lượng mica theo mong muốn… các xưởng gia công mica đều nhận.

Chúng tôi sẽ dùng máy Lazers để cắt theo bản vẻ có sẵn, hoặc kỹ thuật có thể vẽ bản thiết kế theo bạn mô tả nếu bạn không biết sử dụng các phần mềm chuyên dụng để vẽ.

Bất kì hình dạng nào máy Lazers đều có thể cắt được, như hình tròn, hình sao, hình hoa văn uốn lượn….

Khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo theo nhu cầu sản phẩm của mình.

thiết kế và gia công mica theo yêu cầu

Uốn tấm Mica theo yêu cầu

Quán cafe của bạn cần những tấm menu trong suốt, cửa hàng của bạn cần những chiếc hộp để trưng mày sản phẩm thì lúc này cần đến các xưởng để nhờ họ cắt theo kích thước mong muốn rồi uốn cong lại để làm ra thành phẩm.

Việc uốn mica hạn chế được sự cắt dán các khớp của thành phẩm. Tăng độ thẩm mỉ và độ bền cho thành phẩm.

Ví dụ thay vì cắt 6 miếng mica vuông để dán lại thành 1 cái hộp mica thì chúng tôi chỉ cắt 3 tấm, 2 tấm đáy, 1 tấm thân và uốn nó cho vuông góc 3 lần là thành cái hộp, sau đó dán keo 2 đế vào.

Khắc Mica theo yêu cầu

Khắc Mica tức là thay vì cắt đứt hẳn họa tiết đó thì chúng tôi chỉ điêu khắc chúng ở 1 độ sâu vừa đủ để trang trí, lưu lại thông tin thên sản phẩm.

Khách hàng thường đến để khắc họa tiết, khắc tên, câu cám ơn, lời chúc mừng lên sản phẩm mica để làm quà tặng, trang trí gia tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các doanh nghiệp lớn họ cho khắc logo lên sản phẩm để làm tốt mảng Marketing thương hiệu và thuận lợi hơn cho việc kinh doanh.

tent card chu L 600x600 1

Hút nổi mica

Ngoài khắc và cắt chìm sâu vào mica thì gần đây kỹ thuật hút nổi Mica cũng đang được sử dụng tỏng gia công cho ngành quảng cáo.

Gia công hút nổi là áp dụng công nghệ ép nhiệt bằng máy hút chân không. Mica được nung nóng và ép theo khuôn đã thiết kế sẵn

****

Một số lưu ý khi liên hệ xưởng đặt gia công Mica

 • Quy trình của xưởng khi làm việc với khách cần đi kèm những cam kết về thời gian hoàn thành đơn hàng và chất lượng hàng
 • Trước khi đặt hàng bạn nên yêu cầu xưởng làm mẫu thử và có quyền chỉnh mẫu thử đó đến khi bạn hài lòng mới kí hợp đồng cho sản xuất thành phẩm
 • Sau khi duyệt mẫu thử bạn nên chụp ảnh, quay video thậm chí xin giữ lại bản thử đó để so sánh với thành phẩm lúc nhận hàng.
 • Nếu là đơn hàng lớn bạn nên theo dõi tiến độ và kiểm tra hàng vài lần trong suốt qua trình ra thành phẩm, để kiểm soát và có lô hàng mong muốn kịp tiến độ.
 • Nhận hàng nên yêu cầu xưởng gói theo số lượng giống nhau cho 1 kiện để tiện cho việc kiểm tra số lượng.
 • Nên hỏi kỹ xưởng xem họ có lưu ý gì về cách sử dụng và bảo quản để tránh hư hại và bảo vệ chúng được lâu bền hơn

Quy trình cơ bản của các xưởng gia công Mica (tham khảo)

 • B1: Nhận bản thiết kế- bản mô phỏng và báo giá
 • B2: Tư vấn thêm cho khách khi thấy những giải pháp tốt hơn về thiết kế, về vật tư…
 • B3: Nhận cọc cho mẫu thử, Gia công mẫu thử và chỉnh sửa cùng khách hàng (khách hàng duyệt mẫu thử”
 • B4: Nhận cọc để bắt đầu gia công thành phẩm
 • B5: Nhận thanh toán và giao hàng

Chế độ bào hành sẽ tùy theo đặc tính của từng sản phẩm, sẽ có hoặc không bảo hành, thời gian và quy cách bảo hành khác nhau.

Nhu cầu gia công theo yêu cầu ngày 1 nhiều, chúng tôi mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn được những xưởng chất lượng và giá thành phù hợp với mức độ tinh xảo và chỉnh chu của thành phẩm.

Xem thêm các sản phẩm gia công khác tại đây.

Nếu có bất kì vấn đề nào quan tâm cần hỗ trợ, về vật tư, về gia công, về kỹ thuật… hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và miễn phí
Xem thêm các sản phẩm khác tại đây!

Vật liệu xanh Mgui tự hào là nhà cung cấp chính hãng sản phẩm tấm nhựa mica trong suốt tại khu vực miền Nam. Với nhiều chi nhánh chính thức tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vật tư quảng cáo và mang đến những sản phẩm chât lượng cao luôn đạt đủ kích thước, đủ li theo tiêu chuẩn.
Để biết thêm các thông tin về sản phẩm và được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MGUI Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights