Báo giá ngói lợp Bitum phủ đá

Báo giá ngói lợp Bitum phủ đá cao cấp bảo hành 25 năm

Bảng giá tấm lợp Bitum giả ngói cao cấp, sản xuất theo công nghệ Châu Âu tại Thổ Nhĩ Kỳ, cam kết chất lượng bảo hành lên đến 25 năm. Tấm lợp giả ngói Bitum STP SBBee có thiết kế cấu trúc tổ ong và tấm SBD với hình dáng vảy rồng, được ưa chuộng rộng rãi tại Việt Nam nhờ sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và màu sắc truyền thống của ngói đất nung. Với trọng lượng siêu nhẹ, tấm lợp này dễ dàng thi công và có độ bền cao trên mọi công trình.

Báo giá ngói lợp Bitum phủ đá New 2023

bang bao gia tam lop bitum

 

Xin lưu ý:

  • Bảng giá tại kho TP. Hồ Chí Minh chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.
  • Sản phẩm được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ theo tiêu chuẩn Châu Âu và được bảo hành chính hãng trong 25 năm. Giá bán có thể thay đổi tùy theo số lượng và khoảng cách vận chuyển đến địa điểm công trình.
  • Các sản phẩm có sẵn có thể giao ngay, trong trường hợp phải nhập khẩu, thời gian giao hàng là từ 4-5 tuần tính từ ngày xác nhận đơn hàng và chúng tôi sẽ cử một chuyên viên kỹ thuật để hỗ trợ tư vấn về quá trình lắp đặt cho quý khách.

tam bitum sbbee to ong

Các ưu điểm và thành phần của tấm lợp giả ngói Bitum:

  • Lớp màng chống thấm Bitum: Bitum là một chất liệu rộng rãi được sử dụng trong ngành công nghiệp chống thấm. Nó là một hợp chất thu được từ quá trình lọc dầu, chứa các hydrocacbon và dẫn xuất của chúng. Bitum có tính ổn định cao, không bay hơi và dẻo khi được nung chảy. Nó có màu đen hoặc nâu, và có tính chất kết dính và chống thấm nước. Bitum có nhiều dạng và loại, bao gồm hắc ín và nhựa đường.
  • Lớp sợi thủy tinh gia cố: Với tính năng chịu nhiệt tốt, lớp vật liệu này giúp tấm lợp bitum có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Nó cũng giúp bảo vệ lớp màng bitum khỏi biến dạng do tác động vật lý và hóa học.
  • Hạt đá tự nhiên xay nhuyễn: Tấm lợp tổ ong được phủ bởi nhiều lớp đá tự nhiên đã được xay nhuyễn. Bề mặt đá gồ ghề tối ưu hóa khả năng cách âm của tấm lợp bitum phủ đá và tạo ra vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm và ngôi nhà.
  • Lớp phủ Acrylic: Đây là lớp phủ trong suốt được áp dụng lên bề mặt đá. Nó có khả năng chống rêu mốc và giúp bề mặt mái luôn duy trì độ bền và đẹp theo thời gian.
  • Trọng lượng nhẹ vô cùng (10,5 kg/m2): Điều này giúp giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm chi phí vận chuyển, cũng như giảm áp lực lên hệ kết cấu.

tam bitum sbd vay rong

Nếu bạn quan tâm đến Báo giá ngói lợp Bitum phủ đá hoặc cần tư vấn thêm về các sản phẩm tấm lợp giả ngói Bitum, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944.775.880. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://vatlieuxanh.net/. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *