Tấm lợp lấy sáng làm vách ngăn phòng tắm bằng nhựa chất lượng

Ngoài công dụng lợp mái lấy sáng thì tấm lợp lấy sáng làm vách ngăn phòng tắm bằng nhựa lại được rất nhiều người yêu thích vì nhựa cường lực không bao giờ vỡ khi gặp nhiệt độ cao + tác động va chạm nên đảm bảo an toàn hơn kính cường lực rất nhiều.

 

Tấm lợp lấy sáng là gì?

Tấm lợp lấy sáng là một loại vật liệu mới được làm từ nhựa polycarbonate 100% từ Đức với hai dạng đặc ruột và rỗng ruột sử dụng chủ yếu vào mực đích lợp mái lấy ánh sáng như nhà kính, nhà để xe, hồ bơi, giếng trời, hồ bơi,… Ưu điểm của vật liệu này là có độ bền cao và lớp chống UV thông minh để bảo vệ không gian khỏi tia cực tím từ ánh mặt trời nhưng vẫn tạo ra không gian ánh sáng tự nhiên an toàn. Nhựa polycarboante để làm ra tấm lợp lấy sáng có tính chịu lực rất cao và từ đó được ứng dụng sáng tạo cho nhiều mục đích thay thế kích cường lực.
z4252695412325 715623fa5766a91ee3be8f5e9e1da0e2

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa là gì?

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa hay còn được gọi là cabin tắm hay vách ngăn phòng tắm đứng. Bạn có thể thấy cabin tắm được ứng dụng rất nhiều trong các nhà nghỉ khách sạn ở trong bồn tắm đứng với mục đích ngăn cách khu vực phòng tắm đứng với khu bên ngoài để nước khỏi bắn tung tóe ra ngoài khi tắm.

Thông tin mua tấm lợp lấy sáng làm cabin tắm

Khách hàng có nhu cầu mua tấm lợp lấy sáng làm cabin tắm hoặc tư vấn về sản phẩm vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhé!

 

 

Hình ảnh về tấm nhựa lấy sáng

images

Thông thường để làm vách ngăn phòng tắm bằng nhựa thì người ta chỉ dùng đến tấm lợp lấy sáng loại đặc ruột nên trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến mẫu tấm lợp dạng đặc. Ngoài ra một số loại vách cabin tắm còn được làm rẻ hơn với nhựa mica nhưng màu trong suốt của mica không đẹp bằng polycarbonate và nhanh bị đục màu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights